TRẢI NGHIỆM CHUẨN 5 SAO CHỈ CÓ Ở AAU RESTAURANT OPERATION

Đêm tiệc AAu Restaurant Operation lần đầu tiên với chủ đề “Light up night” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/12 vừa qua. Các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hồ Chí Minh (CET) đã có cơ hội trải nghiệm tiếp đón 24 vị khách đặc biệt với chuẩn mực 5 sao thực thụ.

Trải nghiệm mới – Điểm nhấn khác biệt

AAu Restaurant Operation là trải nghiệm tại không gian mô phỏng Nhà hàng 5 sao với sự chuẩn bị và phục vụ từ chính các bạn học viên. Sau khi mở link đăng ký tuyển Cộng tác viên cho chương trình, Ban tổ chức (BTC) đã tuyển chọn ra 18 “gương mặt vàng” cộng tác viên cùng với 6 bạn thành viên trong Ban chủ nhiệm BYGY, phân bổ đến các team Phụ bếp nóng, Phụ bếp bánh, Pha chế và Phục vụ. 
Trong quá trình chuẩn bị, các bạn đã được tham gia các buổi training được dẫn dắt bởi các giảng viên đào tạo chuyên môn HNAAu. Các bạn đã được học hỏi từ các khâu chính như setup các bàn tiệc, hoàn thiện layout cho khách mời, học cách pha chế và hoàn thiện quy trình chuẩn bị set menu…  Đây cũng là cơ hội để các bạn học hỏi kinh nghiệm quan sát, dẫn dắt và kết nối khi làm việc nhóm với nhau.

Công tác viên pha chế đang hỗ trợ nhau trong công tác chuẩn bị thức uống cho đêm tiệc

Đêm tiệc sang trọng

Lần đầu tiên tổ chức với chủ đề “Light up night”, đêm tiệc đã thắp lên ngọn nến trong không gian, trong tâm hồn; bừng sáng để chuẩn bị cho một hành trình mới, một hành trình đẹp đẽ trong tương lai.

Không gian được trang trí theo chủ đề “Light up Night”

AAu Restaurant Operation chia làm hai ca phục vụ với hai khung giờ như sau 17h00 đến 18h30 và 19h00 đến 20h30. Tại ca phục vụ đầu tiên, các học viên được đón tiếp phục vụ các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết với dresscode là Trắng và Đỏ, phần nào tạo không gian không khí để những người thân yêu càng thêm thấu hiểu về công việc đam mê mà các bạn đang theo đuổi.

Những vị khách đầu tiên tại đêm tiệc AAu Restaurant Operation

Đến với ca phục vụ thứ hai, BTC nồng hậu đón tiếp các thành viên trong Ban điều hành và Cấp Quản lý các phòng ban HNAAu, trong đó có sự góp mặt của ông Tạ Quang Tùng – Tổng giám đốc và cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu.

Ban điều hành và Cấp quản lý là thực khách tiếp theo của đêm tiệc

Đến với đêm tiệc các khách mời đã được thưởng thức set menu “xịn sò” với 3 món Âu : Chef Salad, Pepper Steak, Raspberry Panna Cotta; tất cả được chuẩn bị và chế biến theo quy chuẩn 4-5 sao, phục vụ kèm theo Sparkling Grape Juice.

Món chính Pepper Steak (Thăn bò Úc áp chảo sốt tiêu đỏ)

Ngoài ra các thực khách còn được trải nghiệm màn chào đón phục vụ với 1 ly Cocktail Vodka Sunrise và Finger Food với món Smoked Salmon Rose On White Toasted (Cá hồi xông khói và bánh mì nướng) trên giai điệu du dương đến từ ca sĩ khách mời của chương trình.

Cuối đêm tiệc, các bạn Cộng tác viên đã dành một lời cảm ơn chân thành, một lời chúc năm mới tốt đẹp và dành tặng các thực khách đang ngồi tại nhà hàng của AAu Restaurant Operation ca khúc Happy New Year để chào đón một năm 2021 rạng rỡ hơn.

Đêm tiệc AAu Restaurant Operation với chủ đề “Light up Night” đã thành công khi tạo nên một đêm tiệc thật lung linh, ấm áp và mang lại thật nhiều kỉ niệm cho mỗi chúng ta. Chương trình ngày hôm ấy đã để lại cho  các bạn học viên và khách mời những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, thú vị dành. Qua chương trình, các bạn Cộng tác viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa training cùng với sự góp mặt tham gia tổ chức AAu Restaurant Operation. Lời kết, BTC hẹn gặp lại bạn lần sau và chờ đón cho lần lột xác sắp tới với sự tổ chức của BYGY – cộng đồng học viên HNAAu & CET. Biết đâu bạn sẽ là một trong những thực khách trong tương lai và hãy có cơ hội thưởng thức món ăn và tiếp đón dưới phục vụ tiêu chuẩn 5 sao của học viên chúng tôi.

Cô Nguyễn Đức Thục Anh (Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu) trao giấy chứng nhận cho các bạn Cộng tác viên

Điểm: 4.62 (21 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top